KINH TẾ - XÃ HỘI

Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018
18/04/2018 | 10:15  | View count: 4839

Ngày 17/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018, với sự tham gia của 13 thí sinh là giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức đang tham gia giảng dạy tại các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thị xã.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng tại các Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị các huyện, thị xã. Đồng thời, đây cũng là dịp để đội ngũ giảng viên, báo cáo viên giảng dạy LLCT trong toàn tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phù hợp mang lại hiệu quả thiết thực đối với từng địa phương.

Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh Tạ Đình Hải (huyện Đắk Glong)

Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi: Thi giáo án, thi giảng và trả lời câu hỏi. Nội dung bài thi là các chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị được giảng dạy ở Trung tâm bồi dưỡng lí luận chính trị cấp huyện do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành.

Kết quả, thí sinh Tạ Đình Hải (huyện Đắk Glong) đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về các thí sinh Lưu Thị Ngân (huyện Đắk Glong) và Nguyễn Văn Ngọc (huyện Đắk R'lấp). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải ba, 6 giải khuyến khích và trao Giấy chứng nhận giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh cho các thí sinh.

Thí sinh Lưu Thị Ngân (huyện Đắk Glong) và Nguyễn Văn Ngọc (huyện Đắk R'lấp) đoạt giải nhì

Sau Hội thi lần này, Ban Tổ chức sẽ chọn 02 giảng viên xuất sắc nhất tham gia Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp khu vực do Trung ương tổ chức (dự kiến vào quý III/2018).

Song Nguyên