KINH TẾ - XÃ HỘI

Bế mạc Giải vô địch cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2018: Đăk Nông đoạt 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng
18/04/2018 | 07:35  | View count: 6269

Tối ngày 17/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Ban tổ chức Giải vô địch cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2018 tổ chức lễ bế mạc trao giải cho các vận động viên đạt huy chương và giải toàn đoàn.

Đoàn Đắk Nông xếp vị trí thứ nhì nội dung nam với thành tích 3 HCV và 2 HCB

Giải vô địch cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm nay được tổ chức từ ngày 12-17/4/2018. Tham dự giải có hơn 250 cán bộ, vận động viên của 20 đoàn, 27 Câu lạc bộ Kickboxing trong cả nước về tranh tài với 166 trận đấu ở 28 hạng cân của cả nam và nữ. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Đoàn Thái Nguyên xếp vị trí thứ nhất nội dung nữ với 2 HCV, 2HCB và 1 HCĐ

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn và huy chương cho các vận động viên đoạt thành tích cao.

Ở nội dung nữ, đoàn Thái Nguyên xếp vị trí thứ nhất với 2 HCV, 2HCB và 1 HCĐ; đoàn An Giang xếp thứ nhì với 2 HCV và 3 HCĐ; đoàn Bình Định xếp thứ ba với 2 HCV và 1 HCĐ.

Nội dung nam, đoàn Bình Dương xếp thứ nhất với 4 HCV và 3 HCB; đoàn Đắk Nông xếp vị trí thứ nhì với thành tích 3 HCV và 2 HCB; vị trí thứ ba thuộc về đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với 1 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ.

Trận đấu tranh huy chương vàng hạng cân 60kg giữa vận động viên của TP.Hồ Chí Minh (áo đỏ) và Nghệ An (áo xanh)

Tại giải đấu lần này, tỉnh Đăk Nông đoạt 7 huy chương, trong đó có 3 HCV (vận động viên Vi Văn Duyệt, hạng cân 51kg; Vũ Trường Giang, hạng cân 67kg; Võ Đức Thanh, hạng cân 71kg), 3 HCB (vận động viên Cáp Xuân Hoàng Vũ, hạng cân 81kg; Trương Quốc Trung, hạng cân 60kg; Đỗ Thị Ngoan, hạng cân 52kg) và 1 HCĐ (vận động viên Đặng Quỳnh Bích, hạng cân 75kg).

Vận động viên Vi Văn Duyệt (Đắk Nông) giành huy chương vàng hạng cân 51kg

BTC trao giải nội dung nam, hạng cân 81kg