AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà công chức, viên chức, người lao động, giáo viên ở thành phố Gia Nghĩa
Ngày đăng 17/01/2020 | 09:38  | View count: 43107

Chiều 15/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng Võ Đình Tín - Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội đã đi thăm thăm hỏi, chúc mừng năm mới, tặng 37 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 37 công chức, viên chức, người lao động của tỉnh và tặng 30 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 30 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường học trên địa bàn TP. Gia Nghĩa.

Đại biểu Nguyễn Trường Giang tặng quà cho công chức, viên chức, người lao động tỉnh

Tại các điểm đến thăm và tặng quà Tết, Đoàn ĐBQH tỉnh đã gửi lời thăm hỏi đến công chức, viên chức, giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 đoàn gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình, công chức, viên chức, giáo viên, người lao động đón tết cố truyền nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Đại biểu Võ Đình Tín tặng quà các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Tấn Lê