AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đắk R’lấp bố trí 38 công an chính quy làm công an xã
Ngày đăng 09/09/2019 | 16:10  | View count: 32821

Ngày 9/9, Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về bố trí công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã.

Lãnh đạo Công an huyện Đắk R'lấp trao quyết định cho các công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Tường Vũ, Trưởng Công an huyện Đắk R'lấp, đã trao quyết định về điều động 38 công an chính quy thuộc các đội nghiệp vụ; Công an thị trấn Kiến Đức; Đồn Công an Khu công nghiệp Nhân Cơ... chuyển về đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 10 xã thuộc huyện Đắk R'lấp.

Được biết, từ năm 2011 đến nay, Công an huyện Đắk R'lấp đã tham mưu cho Công an tỉnh điều động, bố trí 6 công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng và Phó trưởng Công an các xã: Nhân Cơ, Quảng Tín, Kiến Thành, Đắk Wer, Đắk Sin và Hưng Bình.

Theo Báo Đắk Nông điện tử

Số lượng truy cập