AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đoàn công tác của Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Đắk Song
Ngày đăng 24/07/2019 | 09:10  | View count: 3246

Nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27-7), chiều ngày 23/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Trương Công Hùng, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đắk Song.

Đồng chí Trương Công Hùng thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê, xã Đắk Mol; ông Trần Văn Đoàn (thương binh 81%) ở thị trấn Đức An; ông Trần Văn Toán (thương binh 81%) ở thị trấn Đức An.

Đồng chí Trương Công Hùng thăm, tặng quà thương binh Trần Văn Đoàn

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trương Công Hùng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê và các thương binh. Đồng chí cũng mong muốn gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê và các thương binh phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thăm, tặng quà thương binh Trần Văn Toán

Đồng chí Trương Công Hùng cũng đề nghị chính quyền địa phương chú trọng thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công, gia đình chính sách.

Theo Báo Đắk Nông điện tử

Số lượng truy cập