AN NINH - QUỐC PHÒNG

Khởi tố đối tượng dâm ô với trẻ em
Ngày đăng 07/12/2017 | 16:44  | View count: 2731

Ngày 7/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Vũ (28 tuổi), trú tại xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô với trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Văn Vũ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 28/11, Vũ có mời anh Quy ở cùng xã đến nhà mình nhậu. Đến khoảng 20h cùng ngày anh Quy mời Vũ qua nhà mình tiếp tục uống bia. Uống bia được một lúc Vũ vào phòng ngủ nhà anh Quy nằm ngủ với con trai anh Quy. Đến 23h cùng ngày Vũ tỉnh dậy thấy con gái anh Quy là cháu Q (10 tuổi) đang nằm ngủ bên cạnh. Thấy cháu Q mặc váy ngắn nên Vũ nảy sinh ý đinh dâm ô. Sau đó Vũ đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu Q rồi về nhà mình nằm ngủ. Ngày 01/12 gia đình cháu Q đã đến Công an huyện Tuy Đức tố cáo hành vi phạm tội của Vũ.

Theo Trung tá Cao Xuân Thủy- Phó trưởng Công an huyện Tuy Đức, sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình cháu Q, mặc dù vụ việc đã xảy ra trước đó mấy ngày nhưng với tinh thần quyết tâm cao, Công an huyện đã tập trung thu thập chứng cứ, tài liệu để làm rõ vụ án và đến sáng ngày 02/12 Cơ quan CSĐT Công an huyện đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô với trẻ em.

Ngoài vụ án này, đầu năm 2017, trên địa bàn huyện Tuy Đức đã xảy ra 1 vụ hiếp dâm trẻ em, Công an huyện đã điều tra, làm rõ vụ án và đưa ra xử lý trước pháp luật, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.

Minh Quỳnh

Số lượng truy cập