AN NINH - QUỐC PHÒNG

Khai mạc Trại sáng tác văn học về đề tài “Hình tượng người chiến sĩ Cảnh sát nhân dân” lần thứ nhất, năm 2022
Ngày đăng 15/03/2022 | 08:24  | View count: 4063

Chiều 14/3, tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Nông, Cục Công tác Đảng, công tác chính trị (X03), Bộ Công an phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức khai mạc Trại sáng tác văn học về đề tài “Hình tượng người chiến sĩ Cảnh sát Nhân dân” lần thứ nhất, năm 2022. Đồng chí Lê Trọng Yên, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành tham dự.

Thiếu tướng, NSND Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục X03, Bộ Công an phát biểu khai mạc

Đây là lần đầu tiên tỉnh Đắk Nông vinh dự được Ban tổ chức Trại sáng tác văn học, Cục X03 chọn làm nơi làm trại sáng tác. Tham dự có 30 nhà văn, tác giả là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam; trong đó có một số nhà văn thuộc chi hội Bộ Công an. Trong thời gian từ ngày 14 đến ngày 22/3, các tác giả, nhà văn tham dự trại sáng tác sẽ dành nhiều thời gian đi thực tế nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Đắk Nông như: di tích lịch sử, các đơn vị thuộc Công an tỉnh, huyện, thành phố và các xã biên giới để lấy tư liệu sáng tác nhiều loại hình văn học.

Đại tá Bùi Quang Thanh, UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông bày tỏ vinh dự khi tỉnh Đắk Nông được Ban tổ chức trại sáng tác chọn làm nơi thực tế cho các tác giả, nhà văn

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). Hoạt động còn nhằm tôn vinh, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát Nhân dân trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm của Công an tỉnh Đắk Nông nói riêng và lực lượng Cảnh sát Nhân dân nói chung.

Ban tổ chức tặng hoa và quà lưu niệm cho các tác giả, nhà văn tham dự trại sáng tác

Theo Báo Đắk Nông Điện tử

Số lượng truy cập