AN NINH - QUỐC PHÒNG

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười thăm, chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn TP.Gia Nghĩa
Ngày đăng 01/02/2022 | 07:52  | View count: 11777

Trước thời khắc giao thừa đón năm mới Nhâm Dần 2022, tối 31/1 (29 Tết), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã đến thăm, chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn TP.Gia Nghĩa.

Đến thăm Công an xã Đắk Nia, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười chúc lực lượng Công an xã đón một năm mới nhiều sức khỏe và bình an. Chủ tịch UBND tỉnh mong lực lượng Công an xã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, tăng cường công tác phòng chống tội phạm, phòng chống cháy nổ…bảo đảm bình yên cho Nhân dân trên địa bàn xã đón Tết Nguyên đán.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười tặng quà động viên lực lượng Công an xã Đắk Nia

Tại Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh động viên đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, nhân viên xét nghiệm SARS CoV-2 làm tốt nhiêm vụ trực Tết, bảo đảm trả kết quả nhanh nhất, sớm nhất cho công tác truy vết tại cộng đồng. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị bằng nhiều giải pháp, ngành Y tế tỉnh phải nỗ lực kiểm soát dịch bệnh trong những ngày Tết, không để lây lan diện rộng. Sau kỳ nghỉ Tết, phải đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, đến hết quý I/2022, đảm bảo 100% trẻ từ 12 đến 18 tuổi được tiêm chủng vắc xin đầy đủ.

Tặng quà động viên tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đài PTTH Đắk Nông. Đánh giá cao vai trò của công tác truyền thông trên các lĩnh vực, trên mọi mặt trận, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sang năm mới, tập thể cán bộ, viên chức, lao động của Đài tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hơn nữa để ngày càng có nhiều chương trình hay, thu hút đông khán, thính giả xem và nghe Đài.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười mong muốn tập thể lãnh đạo và nhân viên của Đài PTTH Đắk Nông tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà một số công nhân của Công ty TNHH Nghĩa Hà; đồng thời chúc các công nhân đón một năm mới nhiều sức khỏe, luôn nỗ lực giữ gìn cho môi trường thành phố xanh, sạch, đẹp.

Tặng quà nhân viên Công ty TNHH Nghĩa Hà đang dọn dẹp vệ sinh trên TP. Gia Nghĩa

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã đến thắp hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia địa Điểm bắt liên lạc khai thông đường Hồ Chí Minh, tại bon Cây Xoài, xã Đắk Nia, TP. Gia Nghĩa.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thắp hương tại Khu di tích lịch sử quốc gia địa điểm bắt liên lạc khai thông đường Hồ Chí Minh tại bon Cây Xoài, xã Đắk Nia (Gia Nghĩa)

Theo Báo Đắk Nông Điện tử

Số lượng truy cập