AN NINH - QUỐC PHÒNG

Tăng cường 60 cán bộ chiến sĩ về cơ sở bảo đảm an ninh trật tự cuộc bầu cử
Ngày đăng 18/05/2021 | 09:54  | View count: 70415

Ngày 17/5, Công an tỉnh Đắk Nông đã triển khai kế hoạch “Tôi làm công an xã” đợt IV để tăng cường 60 cán bộ chiến sĩ (CBCS) thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh thực hiện nhiệm vụ tại các xã thuộc 4 huyện Tuy Đức, Đắk Song, Cư Jút và Krông Nô.

CBCS hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ tại công an các xã

Kế hoạch "Tôi làm công an xã" đợt IV gắn với việc tăng cường lực lượng thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong thời gian 10 ngày kể từ ngày 17/5.

Theo đánh giá, sau 3 đợt triển khai kế hoạch "Tôi làm công an xã", Công an tỉnh đã tăng cường hàng trăm CBCS thuộc các đơn vị nghiệp vụ thực hiện nhiệm vụ tại công an các xã trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian từ 15 đến 30 ngày. Qua đó, mỗi CBCS đã phát huy hiệu quả vai trò của mình, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi với Nhân dân, nhiệt tình, tận tụy với công việc, tích cực hỗ trợ lực lượng công an xã thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) tại cơ sở.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử

Số lượng truy cập