Bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân tỉnh Đắk Nông
02/04/2021 | 15:03  | View count: 32607

Sáng ngày 2/4, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân tỉnh Đắk Nông đối với đồng chí Bùi Danh Đại.

Tham dự buổi Lễ về phía Tòa án nhân dân tối cao có các đồng chí: Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư  Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Thường trực Tòa án nhân dân tối cao; Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao.

Về phía tỉnh Đắk Nông các đồng chí: Lê Trọng Yên, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Thị Thu Hương, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Thường trực Tòa án nhân dân tối cao trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Danh Đại

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao đã công bố Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Danh Đại, sinh năm 1975, Thẩm phán trung cấp, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cư Jút tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân tỉnh Đắk Nông, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/4/2021.

Đồng chí Lê Hồng Quang phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Thường trực Tòa án nhân dân tối cao thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tối cao chúc mừng đồng chí Bùi Danh Đại. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, đồng chí Bùi Danh Đại phát huy hết khả năng, đoàn kết cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên