Họp Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX năm 2021
02/04/2021 | 14:15  | View count: 31307

Sáng ngày 02/04/2021, Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh họp thông qua Kế hoạch, thể lệ cuộc thi và phân công nhiệm vụ của các thành viên. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Theo Kế hoạch, HKPĐ cấp tỉnh lần thứ IX năm 2021 tổ chức thi đấu 11môn, gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Đẩy gậy, cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua, Điền kinh, Kratedo, Teakwondo và Kéo co. Cuộc thi được diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 24/4/2021, tại các địa điểm thi đấu, với 1796 em vận động viên ở các cấp tiểu học, THCS, THPT tham gia. Lễ khai mạc được tổ chức vào lúc 18h 30 phút ngày 20/4/2021 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông. Lễ bế mạc dự kiến vào lúc 14h 30 phút ngày 24/4/2021 tại hội trường đa năng trường THPT Chu Văn An, thành phố Gia Nghĩa.

Lãnh đạo Sở Y tế tham gia đóng góp ý kiến

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến dự thảo phân công nhiệm vụ của các thành viên trong Ban chỉ đạo, quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh Đắk Nông lần thứ IX,  công tác chuẩn bị HKPĐ, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, hình thức tuyên truyền cho HKPĐ cấp tỉnh lần thứ  IX năm 2021.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp thu các ý kiến phát biểu để hoàn thành dự thảo. Đồng chí đề nghị các cơ quan chuyên môn tích cực phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị cho Hội khoẻ Phù Đổng diễn ra thành công. Trong đó chú trọng đảm bảo an ninh khu vực thi đấu và an toàn cho vận động viên; tổ chức đi theo đoàn để ăn, nghỉ cho các đoàn vận động viên để thuận tiện cho việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

Tấn Lê