TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đắk Nông giành 3 huy chương tại Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Giải Báo Tiền Phong lần thứ 62
29/03/2021 | 14:52  | View count: 16708

Theo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, tại Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Giải Báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021 vừa diễn ra tại TP. Pleiku (Gia Lai), đoàn Đắk Nông đã giành 3 huy chương.

Cụ thể; VĐV Trần Phương Nhung đạt HCV nội dung 10km hệ phong trào; VĐV Nguyễn Thị  Ngọc My đạt HCB nội dung 10km hệ phong trào và Mai Thị Như đạt HCĐ nội dung 5km hệ phong trào.

VĐV Mai Thị Như thi ở nội dung 10km phong trào

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Giải Báo Tiền Phong lần thứ 62 năm 2021 có sự tham dự của hơn 4.000 vận động viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

Giải có sự tham gia của hơn 4.000 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước

Các VĐV Trần Phương Nhung, Nguyễn Thị Ngọc My nhận huy chương nội dung 10km phong trào (Ảnh: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh)

Theo Báo Đắk Nông Điện tử