TIN TỨC - SỰ KIỆN

22/03/2021 | 09:50  | View count: 40053

Sáng 21/3, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức tổng kết và bế mạc Tuần Văn hóa- Thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông lần thứ XII năm 2021.

Diễn ra từ ngày 18- 21/3, chương trình đã thu hút đông đảo thí sinh, vận động viên đến từ các trường học và đoàn trực thuộc tham gia tranh tài ở các nội dung: Cầu lông thanh thiếu niên; Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic, nhảy hiện đại, khiêu vũ, hát múa; thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Đắk Nông chung tay phòng chống dịch Covid-19".

Chương trình thu hút đông đảo thí sinh, vận động viên tham gia tranh tài

Chương trình còn diễn ra Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" với các trò chơi dân gian đặc sắc như nhảy bao bố, kéo co, ném bóng…

Trao giải cho các đội tham gia thi trò chơi dân gian

Sau các phần thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở mỗi nội dung cho các vận động viên, thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất.

Trao giải phần thi vẽ tranh khối tiểu học và THCS

Tuần Văn hóa- Thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông là hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường niên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong tỉnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

Trao giải nhất cho các đội tại phần thi Aerobic, nhảy hiện đại, khiêu vũ, hát múa

Theo Báo Đắk Nông Điện tử