Triển khai tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
19/03/2021 | 14:34  | View count: 32904

Ngày 16/3/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông đã ban hành Kế hoạch số 16-KH/BTGTU về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Qua đó, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền miệng, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng.

Cán bộ, đảng viên, Nhân dân tăng cường niềm tin đối với Đảng, chế độ, ra sức thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng và đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Hội thi được tổ chức ở hai cấp: cấp huyện và cấp tỉnh. Hội thi cấp huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy được tổ chức từ tháng 4, hoàn thành trước 30/6/2021, chọn 3 thí sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi cấp tỉnh. Hội thi cấp tỉnh được tổ chức trong tháng 7/2021, chọn 1 thí sinh đạt giải cao nhất tham gia hội thi cấp khu vực.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử