TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải thăm, chúc Tết tại huyện Đắk Mil
05/02/2021 | 10:11  | View count: 20997

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 4/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Đồn biên phòng Đắk Đam, Đồn biên phòng Đắk M’Bai, Đại đội bộ binh 1, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân ở xã Đắk Lao, Anh hùng Lao động Hoàng Thị Tuất ở thị trấn Đắk Mil và hai người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đức Minh (Đắk Mil).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải  thăm, chúc Tết Đồn biên phòng Đắk Đam.

Tại các đơn vị biên phòng, đồng chí Trần Xuân Hải chúc cán bộ, chiến sĩ đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, vui xuân không quên nhiệm vụ, góp phần giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải thăm, chúc Tết Đồn biên phòng Đắk M'Bai

Đồng chí Trần Xuân Hải cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các Mẹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ trẻ nỗ lực học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải thăm chúc Tết Đại đội bộ binh 1.

Đến thăm các ông Y Thuôn, Y Kreng Niê là người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Trần Xuân Hải tặng quà, chúc sức khỏe, động viên tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải thăm, chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải thăm, chúc sức khỏe Anh hùng Lao động Hoàng Thị Tuất.

Thăm hỏi, chúc sức khỏe ông Y Kreng Niê.
Theo baodaknong.org.vn.