Giáo hội các tôn giáo đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh
04/02/2021 | 16:05  | View count: 10795

Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, Ngày 4/2 Ban đại diện Tin lành tỉnh Đắk Nông do Mục sư DjRên - Ủy viên Tổng Liên hội Hội thành Tin lành Việt Nam, Mục sư tin lành tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn; Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Đắk Nông do Linh mục Trần Xuân Cương - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo làm trưởng đoàn; Tòa Giám mục Ban Mê Thuột do Giám mục Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản Giám mục Giáo phận Ban Mê Thuột làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện Văn phòng UBND tỉnh đã thân mật tiếp các đoàn.

* Mục sư Mục vụ Tin lành tỉnh và Đại diện Tin lành tỉnh Đắk Nông thăm và chúc tết UBND tỉnh

Tại buổi tiếp, Mục sư Y Djrên đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến lãnh đạo tỉnh, đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ Ban Đại diện Tin lành trong thời gian qua. Mục sư Y Djrên mong muốn trong thời gian tới, UBND tỉnh và Ban Đại diện Tin lành phối hợp, giúp đỡ hoạt động Tin lành ngày càng tốt đẹp hơn.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Mục sư Y Djrên. Đồng chí cũng đã ghi nhận và đánh giá cao Mục sư Mục vụ Tin lành tỉnh và Ban Đại diện Tin lành tỉnh trong việc phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, Mục sư Mục vụ Tin lành tỉnh và Ban Đại diện Tin lành tỉnh tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh, tiếp tục tuyên truyền, động viên bà con chấp hành đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng giáo dân trong tỉnh một năm mới an lành, hạnh phúc.

Mục sư Mục vụ Tin lành và Đại diện Tin lành tỉnh Đắk Nông thăm và chúc tết UBND tỉnh

* Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Thay mặt Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Linh mục Trần Mạnh Cương đã gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021, đến các vị lãnh đạo tỉnh cùng gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Tôn Thi Ngọc Hạnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng giáo dân trong tỉnh một năm mới an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, xây đắp tình đoàn kết ngày một bền vững, hăng say lao động sản xuất đạt hiệu quả tốt, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thăm vàchúc Tết UBND tỉnh

* Tòa Giám mục Ban Mê Thuột thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Thay mặt Giám mục Ban Mê Thuột, Giám mục Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản đã gửi lời cám ơn tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã luôn quan tâm đồng hành cùng bà con giáo dân,tạo điều kiện cho bà con giáo dân sinh hoạt một cách tốt đẹp; đồng thời, chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón năm mới bình an, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh cảm ơn Tòa Giám mục Ban Mê Thuột đã quan tâm đến thăm UBND tỉnh, đồng thời đồng chí cũng thông báo một số chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là bảo đảm đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, các dân tộc trong tỉnh vui xuân, đón tết cổ truyền của Dân tộc. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến Giám mục, bà con giáo dân một năm mới an lành, hạnh phúc.

Giám mục Ban Mê Thuột đến thăm và chức tết UBND tỉnh

Huy Hoàng