Giáo xứ Gia Nghĩa thăm và chúc Tết UBND tỉnh
22/01/2021 | 15:44  | View count: 21568

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 22/01 Giáo xứ Gia Nghĩa do Linh mục Hồ Quang Hải quản xứ Giáo xứ Gia Nghĩa thăm và chúc Tết UBND tỉnh.

Toàn cảnh

Đồng chí Trần Xuân Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã thân mật tiếp đoàn.

Trong không khí cởi mở, đầm ấm,Linh mục Hồ Quang Hải đã gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu năm 2021, đến các vị lãnh đạo tỉnh cùng gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Giáo xứ Gia Nghĩa thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Giáo xứ Gia Nghĩa chúc Tết UBND tỉnh

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, nhân dịp này, đồng chí Trần Xuân Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Linh mục Hồ Quang Hải. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến linh mục quản xứ và bà con giáo dân Giáo xứ Gia Nghĩa một năm mới an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp tích cực  của chức sắc, tín đồ Giáo xứ Gia Nghĩa đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới chức sắc, tín đồ Giáo xứ Gia Nghĩa tiếp tục phát huy tinh thần sống "tốt đời đẹp đạo", tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần chung tay xây dựng tỉnh Đắk Nông ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Trần Xuân Hải - Phó chủ tịch thường trực UBND chụp luu niệm với Linh mục Hồ Quang Hải