TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên tiếp Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đến thăm, chúc tết UBND tỉnh
20/01/2021 | 11:26  | View count: 13563

Sáng ngày 20/01, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, do đồng chí Trương Minh Trung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 UBND tỉnh Đắk Nông.

Đồng chí Lê Trọng Yên – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và phòng chuyên môn đón tiếp đoàn.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trương Minh Trung trưởng đoàn đã báo cáo tóm tắt công tác năm 2020 của Tập đoàn. Theo đó, vượt qua các khó khăn thách thức, năm 2020, Tập đoàn đã phấn đấu và đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và đạt nhiều kết quả khả quan, như: Tổng sản lượng cao su tiêu thụ 440.000 tấn; tổng doanh thu 25.477 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước trên 3.700 tỷ đồng; thu nhập bình quân của lao động trên 7,5 triệu đồng/người/tháng.
Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Phó Tổng Giám đốc Trương Minh Trung chúc lãnh đạo UBND tỉnh cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục lãnh đạo tỉnh ngày càng phát triển, đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Tập đoàn phát triển.
Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên đã cảm ơn sự gắn bó, đồng hành của Tập đoàn với tỉnh Đắk Nông trong thời gian qua. Năm 2020, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dưới sự đồng lòng, quyết tâm chỉ đạo, điều hành của các cấp, tỉnh đã hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, như: Các chỉ tiêu về kinh tế xã hội của tỉnh đều đạt; tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 5,91%; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh đạt 2.447 tỷ đồng... Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn đã đến chúc tết UBND tỉnh. Nhân dịp, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn cùng gia đình, một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, chúc Tập đoàn ngày càng phát triển.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh.

AD