TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai thông Đường hành lang chiến lược Bắc-Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông
08/10/2020 | 15:50  | View count: 2836

Ngày 8/10, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức họp chỉ đạo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai thông Đường hành lang chiến lược Bắc-Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông (30/10/1960-30/10/2020). Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chủ trì.

Theo kế hoạch, Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào ngày 29/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông.

Các sở, ngành, đơn vị liên quan cần phối hợp thực hiện chu đáo các nội dung, phần việc được giao

Tại cuộc họp, các sở ngành, đơn vị liên quan báo cáo tiến độ triển khai các phần việc, đóng góp ý kiến về việc xây dựng kinh phí tổ chức lễ; thành phần khách mời; kế hoạch tham quan các di tích lịch sử, văn hóa; công tác tuyên truyền; chương trình và kịch bản lễ kỷ niệm…

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh khẳng định Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai thông Đường hành lang chiến lược Bắc-Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do đó, các sở, ngành, đơn vị liên quan phối hợp thực hiện chu đáo các nội dung, phần việc được giao.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử