TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trao tặng 54 suất quà cho người Việt Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19 đang sinh sống tại tỉnh Mondulkiri
07/10/2020 | 09:52  | View count: 8446

Thừa ủy quyền của tỉnh, vừa qua tại Cửa khẩu Bu Prăng, xã Quảng Trực huyện Tuy Đức, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trao tặng 54 suất quà cho người Việt Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19 đang sinh sống tại tỉnh Mondulkiri Vương Quốc Campuchia.

Trao quà cho người Việt Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19 đang sinh sống tại tỉnh Mondulkiri

54 suất quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt và tiền mặt trị giá mỗi suất quà là 700.000 đồng. Những phần quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, sự đùm bọc và chia sẻ của nhân dân tỉnh Đắk Nông đối với những người con đất Việt xa xứ đang gặp khó khăn.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông  Phan Văn Ninh, Chi hội trưởng Hội hữu nghị Campuchia-Việt Nam 3 tỉnh vùng đông bắc Campuchia bày tỏ sự biết ơn, quan tâm sâu sắc của tỉnh Đắk Nông đối với đồng bào ta đang sống tại Campuchia. Với sự yêu thương giúp đỡ của tỉnh Đắk Nông, những người Việt Nam đang sinh sống tại Campuchia nguyện đoàn kết, thắt chặt tình hữu nghị, ổn định cuộc sống giúp nhau cùng phát triển.

Đ.H