TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, tặng quà các gia đình có công tại huyện Đắk Song
21/07/2020 | 21:33  | View count: 44565

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt Sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng ở thị trấn Đức An huyện Đắk Song.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê

Đoàn công tác đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê và các thương binh: Trần Văn Đoàn, Trần Văn Toán, Nguyễn Kiên Cường ở thị trấn Đức An huyện Đắk Song.

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Kiên Cường

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê và các thương binh. Đồng chí động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vận động cháu con trong gia đình tiếp tục xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Đoàn

Các đồng chí cũng đã đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thăm, tặng qùa gia đình thương binh Trần Văn Toán

Song Nguyên