Bế mạc Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020
23/06/2020 | 09:18  | View count: 34408

Tối 22/6, tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ bế mạc Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020. Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí: Y Quang Buôn Krông - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở ngành có liên quan.

Trận đấu chung kết nam hạng cân 91kg

Giải sẽ diễn ra đến ngày 16/6 đến hết ngày 22/6, quy tụ hơn 400 vận động viên đến từ 43 câu lạc bộ Kichboxing ở 32 tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước gồm: TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tây Ninh, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hải Phòng, An Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Cà Mau, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nội, Hà Tĩnh, Đắk Nông,  Quân đội.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn và huy chương cho các vận động viên đoạt thành tích cao.

Ở nội dung nam, đoàn Hà Nội xếp thứ nhất với 5 HCV, 4 HCĐ; đoàn Đắk Nông xếp thứ nhì với 3 HCV; đoàn TP. Hồ Chí Minh xếp thứ 3 với 1 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ.

Ở nội dung nữ, đoàn Bình Định xếp thứ nhất với 3 HCV, 1 HCB; đoàn Hà Nội xếp thứ nhì với 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; đoàn Thái Nguyên xếp thứ 3 với 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ.

03 Huy Chương vàng của đoàn Đắk Nông thuộc các VĐV Vi Văn Duyệt hạng cân 51kg; Vũ Trường Giang hạng cân 67kg, Đặng Trung Thành hạng cân 91kg.

Trao giải toàn đoàn nội dung nữ
Trao giải toàn đoàn nội dung nam
Trao huy chương cho các VĐV

Tấn Lê