TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh
02/06/2020 | 08:32  | View count: 39458

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều 1/6, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh.

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh

Tại buổi đến thăm, tặng quà đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, mỗi phần quà 300 ngàn đồng tiền mặt, cùng nhiều loại bánh, kẹo...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của cán bộ, nhân viên Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, đội ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo tiếp tục đem hết nhiệt huyết, bằng tình thương, trách nhiệm giúp các em hoà nhập cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng với  thầy cô giáo và các em  tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh

Nhân dịp này, các em còn được tham gia các hoạt động văn nghệ, các trò chơi dân gian... do đoàn viên Chi đoàn Trung tâm tổ chức.

Tấn Lê