Lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Gia Nghĩa nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022
19/12/2022 | 21:53  | View count: 50261

Nhâp dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, chiều ngày 19/12, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Lê Trọng Yên, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Gia Nghĩa.

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Trọng Yên đã thông báo những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Nông năm 2022. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp, bà con giáo dân trong việc chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần gắn bó, đoàn kết tôn giáo của nhân dân, cùng nhau thực hiện "tốt đời, đẹp đạo", "kính Chúa, yêu nước".

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên tặng quà, chúc Linh mục và bà con giáo dân mạnh khỏe, chào đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Linh mục Hồ Quang Hải cảm ơn sự quan tâm và bày tỏ niềm vinh dự khi được đón các đồng chí lãnh đạo tỉnh về thăm, chúc mừng nhân dịp Lễ giáng sinh 2022. Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục Hồ Quang Hải hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu đoàn kết tôn giáo, phấn đấu xây dựng các giáo xứ bình yên và phát triển, xây dựng Đắk Nông ngày càng giàu, đẹp.

Song Nguyên