TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND tỉnh quyết định cưỡng chế, buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả trong lĩnh vực đất đai
12/12/2022 | 16:29  | View count: 9122

UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định về cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với ông Phạm Vũ Duy và ông Triệu Sáng Lâm.

Theo đó, tại Quyết định số 2075/QĐ-UBND của UBND tỉnh Cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với ông Phạm Vũ Duy sinh năm 1986. Phải thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả theo Quyết định số 515/QĐ-XPHC ngày 11/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm và buộc trả lại đất đã chiếm. Cụ thể: Phá dỡ công trình, phá bỏ các cây đã trồng, di dời tài sản trên đất ra khỏi vị trí đất đã chiếm và trả lại diện tích 7.120 m2 đất đã chiếm tại khu vực đất Cụm công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Quảng Tâm cho UBND huyện Tuy Đức quản lý.

Thời gian thực hiện: 15 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định. Mọi chi phí tổ chức thi hành biện pháp khắc phục hậu quả do Phạm Vũ Duy chi trả theo quy định và Ông Phạm Vũ Duy có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với Quyết định này theo quy định của pháp luật.

Tại Quyết định số 2076/QĐ-UBND của UBND tỉnh cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với ông Triệu Sáng Lâm, sinh năm 1966. Phải thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả theo Quyết định 1191/QĐ-KPHQ ngày 18/7/2022 của UBND tỉnh.

Buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm và buộc trả lại đất đã chiếm. Cụ thể: Phá dỡ công trình, phá bỏ các cây đã trồng, di dời tài sản trên đất ra khỏi vị trí đất đã chiếm và trả lại diện tích 9.929 m2 đất đã chiếm tại khu vực đất Cụm công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Quảng Tâm cho UBND huyện Tuy Đức quản lý.

Thời gian thực hiện: 15 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định. Mọi chi phí tổ chức thi hành biện pháp khắc phục hậu quả do ông Triệu Sáng Lâm chi trả theo quy định và Ông Triệu Sáng Lâm có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với Quyết định này theo quy định của pháp luật.