TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ
24/08/2022 | 14:34  | View count: 25304

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 1438/QĐ-UBND phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ.

Theo đó, Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nội vụ được phê duyệt gồm:

08 TTHC thuộc lĩnh vực Quản lý nhà nước hội.

07 TTHC thuộc lĩnh vực Tín ngưỡng tôn giáo.

01 TTHC thuộc  lĩnh vực Văn thư, lưu trữ.

09 TTHC thuộc lĩnh vực Quản lý nhà nước về xã hội, quỹ từ thiện.

05 TTHC thuộc lĩnh vực Sự  nghiệp công lập.

05 TTHC thuộc lĩnh vực Tổ chức hành chính.

12 TTHC thuộc lĩnh vực Tín ngưỡng tôn giáo.

09 TTHC thuộc lĩnh vực thi đua khen thương.

02 TTHC thuộc lĩnh vực chính quyền địa phương.

03 TTHC thuộc lĩnh vực công tác thanh niên.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp Viễn thông Đắk Nông cập nhật Quy trình nội bộ lên Cổng Dịch vụ công tỉnh, theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện và báo cáo UBND tỉnh theo định kỳ.

Giao Sở Nội vụ bổ sung cán bộ, công chức, viên chức tiếp nhận, xử lý và trả kết quả trên Cổng Dịch vụ công tỉnh theo đúng quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 468/QĐ-UBND ngày 08 tháng 4 năm 2019 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc phê duyệt Quy trình nội bộ TTHC thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, Sở Nội vụ thực hiện tại Một cửa điện tử.