TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
23/08/2022 | 08:25  | View count: 20231

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực quản lý lao động ngoài nước thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Theo đó, Quy trình nội bộ thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực quản lý lao động ngoài nước thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được phê duyệt, gồm 02 thủ tục hành chính cụ thể như sau:

• 1. Thủ tục Đăng ký hợp đồng nhận lao động thực tập dưới 90 ngày.
  • 2. Thủ tục Đăng ký hợp đồng lao động trực tiếp giao kết. Xem chi tiết tại đây.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp Viễn thông Đắk Nông cập nhật Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính ban hành kèm theo Quyết định này lên Cổng Dịch vụ công tỉnh, theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện và báo cáo UBND tỉnh theo định kỳ.

Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội bổ sung cán bộ, công chức, viên chức tiếp nhận, xử lý và trả kết quả trên Cổng Dịch vụ công tỉnh theo đúng quy định.