TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2021 trên mạng xã hội VCNet.
16/04/2021 | 16:01  | View count: 4216

Ngày 14/4/2021, Ban An toàn giao thông tỉnh ban hành văn bản số 77/CV-BATGT gửi các sở, ban, ngành đoàn thể và Ban ATGT các huyện thành phố về việc hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2021 trên mạng xã hội VCNet.

Thực hiện chỉ đạo của Ban An toàn giao thông quốc gia về việc hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2021 trên mạng xã hội VCNet. Để tổ chức cuộc thi thành công, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về  trật tự ATGT cho mọi người dân, nhất là thế hệ trẻ. Đồng thời xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người dân các kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn, Ban ATGT tỉnh đề nghị các đơn vị:

Tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2021 trên mạng xã hội VCNet tại đường link:http//vcnet.vn/.

Đề nghị Sở thông tin và Truyền thông, Đài PTHT tỉnh, Báo Đắk Nông tuyên truyền phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2021 trên mạng xã hội VCNet để đông đảo quần chúng nhân dân tham gia./.

M.L