TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh
26/03/2021 | 15:33  | View count: 3159

Ngày 25/3/2021, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh; Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Đắk R Lấp; Trường PTTH Nguyễn Đình Chiểu, xã Đắk Ru, huyện Đắk R Lấp tổ chức tuyên truyền trật tự an toàn giao thông cho 800 giáo viên và học sinh của trường.

Theo đó, các đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tuyên truyền, giới thiệu những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; biện pháp xử lý các tình huống khi tham gia giao thông…đồng thời, giải đáp những thắc mắc về Luật ATGT; việc chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ.

Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh cũng tổ chức tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh trong trường.

Song Nguyên