TIN NỔI BẬT

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười tặng hoa, chúc mừng ngày 20/11 tại Cư Jút
Ngày đăng 16/11/2022 | 09:42  | View count: 6875

Chiều 15/11, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ quản lý, giáo viên Trường mầm non Ea Pô và các trường trên địa bàn xã Ea Pô; Trường tiểu học Trần Quốc Toản và các trường trên địa bàn xã Đắk D'rông (Cư Jút) nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười gửi lời chúc mừng tới cán bộ, quản lý giáo viên các trường trên địa bàn huyện Cư Jút

Tại Trường mầm non Ea Pô, đồng chí Hồ Văn Mười gửi lời chúc mừng tới cán bộ, quản lý giáo viên các trường trên địa bàn xã Ea Pô. Cùng với chia sẻ những khó khăn, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh động viên các thầy, cô giáo nơi đây tiếp tục vượt khó, góp sức vào sự phát triển giáo dục của địa phương, của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo trên địa bàn xã Ea Pô

Thăm, dự lễ và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, xã Đắk D'rông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười khẳng định: mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm, chăm lo công tác giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh nói chung và con em đồng bào dân tộc nói riêng. Các thầy, cô giáo tiếp tục nỗ lực, làm tốt hơn nữa công tác giảng dạy cả kiến thức và kỹ năng sống để các em học sinh trên địa bàn huyện Cư Jút nói riêng, toàn tỉnh nói chung trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Hồ Văn Mười mong muốn các em học sinh tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương Đắk Nông ngày một phát triển.

Học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vinh dự đón đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười về dự Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/10

Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn hiện nay của ngành Giáo dục về cơ sở vật chất, tình trạng thiếu giáo viên ở những bộ môn tin học, anh văn… Tuy nhiên, lãnh đạo, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành Giáo dục cần tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy những kết quả đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện.

Tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên tại các trường trên địa bàn xã Đắk D'rông

Theo báo cáo của các trường và huyện Cư Jút, trong những năm gần đây, kết quả giáo dục và đào tạo trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực. Chế độ chính sách đối với trường thuộc địa bàn vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc được thực hiện kịp thời. Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học được quan tâm đầu tư. Đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục phổ thông. Phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống được đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Theo báo Đắk Nông điện tử