Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 26/05/2022 | 14:31  | View count: 4809

Ngày 26/5/2022, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh. Đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đ/c Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này

Theo đó, điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Nghĩa, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh làm Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh.

Ông Phan Vận, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh.

Ông Hồ Sĩ Điệp, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Giao thông, dân dụng, công nghiệp được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh.

Ông Nguyễn Thái Vượng, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Giao thông, dân dụng, công nghiệp được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh.

Đ/c Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng chí cho biết Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh được thành lập trên cơ sở sáp nhập của Ban Quản lý dự án Giao thông, dân dụng, công nghiệp và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn. Khối lượng công việc của Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh là rất lớn, đồng chí mong muốn cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm lần này cần phát huy tinh thần, trách nhiệm, đồng sức đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tấn Lê