Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười kiểm tra công trình bể bơi cho thanh thiếu nhi
Ngày đăng 24/02/2022 | 15:18  | View count: 3092

Sáng 24/2, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tiến độ thi công công trình bể bơi phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông.

Công trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đầu tư xây dựng tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông ở tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa) với tổng mức đầu tư hơn 14 tỉ đồng, theo tiêu chuẩn quốc gia, có kích thước 15m x 25m bao gồm 6 làn bơi và một số kết cấu liên quan. Dự kiến công trình sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 4/2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười yêu cầu các đơn vị liên quan cần đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành bể bơi đúng kế hoạch đề ra

Qua tìm hiểu thực tế, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc của các đơn vị thi công, giám sát; đồng thời, yêu cầu các đơn vị liên quan cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện, phấn đấu hoàn thành công trình đúng kế hoạch đề ra, bảo đảm an toàn, chất lượng, góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan đô thị và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh thiếu nhi, người dân.

Bể bơi nhằm góp phần phòng, chống đuối nước, tạo môi trường cho thanh thiếu nhi có nơi vui chơi, giải trí, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực. Đây cũng là công trình thanh niên chào mừng đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông lần thứ IV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Theo báo Đắk Nông điện tử