Đoàn công tác TP. Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 14/01/2022 | 09:37  | View count: 4023

Ngày 13/1, Đoàn công tác của UBND TP. HCM do đồng chí Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông. Các đồng chí: Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Lãnh đạo UBND TP. HCM tặng quà lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã vui mừng chào đón đoàn và thông tin về một số tiềm năng, lợi thế của tỉnh Đắk Nông trong phát triển du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, bô xít…Tỉnh Đắk Nông mong muốn TP.HCM tiếp tục quan tâm, hỗ trợ trong phát triển kinh tế-xã hội, nhất là tạo điều kiện chuyển giao khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực y tế, nông nghiệp công nghệ cao…

Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Dương Anh Đức cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Đắk Nông và hy vọng hai địa phương sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết cùng phát triển.

Lãnh đạo TP. HCM và tỉnh Đắk Nông thăm hỏi học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy số 1

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của TP. HCM đã có chuyến thăm, chúc Tết tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, thuộc Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM đứng chân tại huyện Tuy Đức (Đắk Nông). Cùng đi, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh.

Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Dương Anh Đức đề nghị cơ sở chú trọng giúp học viên có điều kiện vượt qua lầm lỡ, làm lại cuộc đời

Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 hiện quản lý 1.250 học viên. Thời gian qua, cơ sở bảo đảm công tác phòng, chống dịch, học viên an tâm ở đơn vị. Đời sống vật chất, tinh thần của học viên được bảo đảm. Ngoài chế độ chung, cơ sở còn tự cung tự cấp, cải thiện bữa ăn cho học viên. Chuẩn bị cho Tết Nguyên đán sắp tới, cơ sở dự kiến trao tặng 400 phần quà cho 400 học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Dương Anh Đức tặng quà, chúc mừng năm mới Cơ sở cai nghiện ma túy số 1

Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đồng chí Dương Anh Đức lưu ý cơ sở cần tiếp tục thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, chú trọng bảo đảm công tác chuyên môn, tổ chức hài hòa hoạt động giáo dục, dạy nghề, giúp học viên có điều kiện vượt qua lầm lỡ, làm lại cuộc đời.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng quà, chúc mừng năm mới Cơ sở cai nghiện ma túy số 1

Theo báo Đắk Nông điện tử