TIN NỔI BẬT

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến thăm, tặng quà gia đình chính sách ở huyện Đắk Song
Ngày đăng 20/07/2021 | 16:28  | View count: 37843

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Văn Chiến - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng của huyện Đắk Song.

Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê và một số thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện Đắk Song.

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Đoàn Tất Đắc

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê và các thương binh. Đồng chí động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vận động cháu con trong gia đình tiếp tục xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thăm gia đình thương binh Phan Đình Mạnh

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cuộc sống các gia đình chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thăm gia đình thương binh Trần Văn Toán

Song Nguyên