Tiếp nhận 235 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 20/07/2021 | 08:47  | View count: 44771

Sáng 19/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông với tổng số tiền 235 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, Chi nhánh Ngân hàng chính sách-xã hội tỉnh Đắk Nông ủng hộ 50 triệu đồng; Khối thi đua số 9 ủng hộ 35 triệu đồng; Công ty Điều Hồng Đức (Đắk R'lấp) ủng hộ 100 triệu đồng; Nhà hàng dịch vụ và thương mại Sơn Mã (TP. Gia Nghĩa) ủng hộ 20 triệu đồng và gia đình đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Khối thi đua số 9 ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đồng chí Điểu Xuân Hùng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã đồng lòng, sẻ chia với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tỉnh sẽ dùng nguồn quỹ này một cách hiệu quả nhất để bảo đảm sức khỏe cho người dân.

Đại diện Chi nhánh Ngân hàng chính sách-xã hội tỉnh Đắk Nông ủng hộ 50 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

Gia đình đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

Nhà hàng dịch vụ và Thương mại Sơn Mã (TP. Gia Nghĩa) ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

Công ty Điều Hồng Đức (Đắk R'lấp) ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19