TIÊU ĐIỂM

Họp Thành viên UBND tỉnh để thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh
Ngày đăng 21/11/2016 | 10:41  | View count: 2066

Ngày 22/11, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tổ chức họp Thành viên UBND tỉnh để thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh.

Theo đó cuộc họp sẽ xem xét thông qua các dự thảo Nghị quyết để trình HĐND tỉnh gồm:

- Báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2016, kế hoạch năm 2017 (kèm dự thảo Nghị quyết).

- Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ ngân sách nhà nước năm 2016, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 (kèm dự thảo Nghị quyết).

- Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2016 và kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2017 (kèm dự thảo Nghị quyết).

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi cho các cấp ngân sách thuộc tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2017-2020.

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh thông qua Đề án định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách địa phương năm 2017.

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định tỷ lệ phần trăm (%) phân chia các khoản thu giữa ngân sách các cấp chính quyền địa phương tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2017-2020.

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định thu, quản lý, sử dụng các loại phí và lệ phí trên địa bàn tỉnh Đắk Nông thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND tỉnh (thay thế Nghị quyết số 40/2014/NQ-HĐND ngày 18/12/2014 về quy định mức thu, quản lý, sử dụng các loại phí và lệ phí trên địa bàn tỉnh).

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định chính sách khuyến khích đầu tư vào tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2016 - 2020.

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh phê duyệt tổng biên chế công chức trong cơ quan, tổ chức hành chính của HĐND, UBND cấp tỉnh, cấp huyện năm 2017.

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc áp dụng thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và các Hội có tính chất đặc thù trên địa bàn tỉnh (Hợp đồng 68).

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc kéo dài thời hạn thực hiện Nghị quyết số 35/2011/NQ-HĐND ngày 09/12/2011 quy định chính sách phát triển nguồn nhân lực trong hệ thống chính trị tỉnh Đắk Nông.

- Tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc sáp nhập, thành lập thôn mới thuộc xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa.

Tài liệu cuộc họp Dự thảo biên chế hành chính năm 2017

Hợp đồng 68

Sáp nhập, thành lập thôn mới

Kéo dài thời gian thực hiện Nghị quyết 35