THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Nông năm 2021 thông báo các nội dung tổ chức thi tuyển công chức tỉnh Đắk Nông như sau:
Ngày đăng 28/01/2022 | 09:34  | View count: 14160

1. Thời gian thi tuyển vòng 1: Bắt đầu vào lúc 7h30, ngày 22 và ngày 23 tháng 02 năm 2022 (các đợt thi Hội đồng sẽ có thông báo cụ thể sau).

- Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Ngoại ngữ, tin học. Địa chỉ: Số 196 đường Tôn Đức Thắng, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (Đường 36m).

- Lệ phí dự thi: 400.000 đồng, theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.

- Địa điểm thu lệ phí thi và làm thủ tục dự thi tại Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông (thí sinh nộp lệ phí trước ngày dự thi).

- Hình thức dự thi: Thi trắc nghiệm trên máy vi tính.

- Nội dung thi:

+ Phần I: Kiến thức chung, 60 câu hỏi hiểu biết chung về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính nhà nước; công chức, công vụ và các kiến thức khác để đánh giá năng lực. Thời gian thi 60 phút;

+ Phần II: Ngoại ngữ, 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm theo đăng ký ngoại ngữ dự thi của thí sinh. Thời gian thi 30 phút.

2. Thời gian thi tuyển vòng 2, Hội đồng tuyển dụng sẽ có thông báo sau đối với thí sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển tại vòng 1.

3. Tất cả các thí sinh tham gia thi tuyển công chức có mặt trước 7giờ 00 phút ngày 22 tháng 02 năm 2022 để làm lễ khai mạc kỳ thi.

Yêu cầu các cơ quan, đơn vị có thí sinh đăng ký thi tuyển thông báo đến các thí sinh được biết và làm các thủ tục dự thi theo quy định.

H.M