THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và nông sản của tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 20/01/2022 | 10:49  | View count: 11322

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Nông tại Công văn số 267/UBND-KTN ngày 14/01/2022 về việc quảng bá, giới thiệu, kết nối thị trường sản phẩm OCOP và nông sản của địa phương. Sở Nông nghiệp và PTNT giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị các sản phẩm được công nhận OCOP và nông sản chủ lực của tỉnh; cụ thể như sau:

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các đơn vị:

- Tiếp tục hỗ trợ các Doanh nghiệp, Hợp tác xã trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm OCOP và nông sản chủ lực của địa phương, đặc biệt là đẩy mạnh kết nối cung - cầu, mở rộng thị trường, các kênh phân phối nội địa;

- Thúc đẩy xây dựng các sự kiện giới thiệu, kết nối và phân phối sản phẩm  gắn với các hình thức giỏ quà OCOP Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của quý cơ quan, đơn vị.

(Các sản phẩm OCOP được trưng bày và bán tại Cửa hàng OCOP tỉnh, địa chỉ: Số 110 Chu Văn An; Điện thoại liên hệ: 0944058484 - bà Trịnh Thị Anh).

H.M