THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi “Thư ký giỏi” lần thứ I năm 2017
14/06/2017 | 15:26  | View count: 3688

Được sự thống nhất của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, ngày 13/6/2017, TAND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội thi "Thư ký giỏi" lần thứ nhất năm 2017 với sự tham gia của 45 thí sinh giữ chức danh là Thẩm tra viên, Thư ký Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Nông.

Quang cảnh Hội thi

Hội thi gồm có hai phần: Thi lý thuyết (trắc nghiệm và tự luận) và Thi thực hành (trực tiếp viết biên bản phiên tòa của một vụ án Hình sự được xét xử công khai).

Thông qua Hội thi, Tòa án nhân dân tỉnh kịp thời phát hiện những công chức có năng lực chuyên môn Giỏi để tuyên dương, khen thưởng cũng như có biện pháp thích hợp để bồi dưỡng, nhân rộng trong Tòa án nhân dân hai cấp; đồng thời, làm cơ sở cho Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh lựa chọn, cử công chức đi đào tạo, tạo nguồn bổ nhiệm Thẩm phán có chất lượng.

Dung Trần