THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

UBND tỉnh đồng ý chủ trương xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim
23/02/2017 | 23:32  | View count: 2635

Ngày 22/02, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Công văn số 774/UBND-CNXD đồng chí chủ trương cho Hội đồng Quản lý Quỹ Hiểu về trái tim đầu tư xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý về mặt chủ trương cho Hội đồng Quản lý Quỹ Hiểu về trái tim đầu tư xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim tại khu đất có diện tích khoảng 6,5ha, thuộc Tổ dân phố 8, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, theo đề nghị của UBND thị xã Gia Nghĩa. Giao UBND thị xã Gia Nghĩa chủ trì phối hợp với Sở tài nguyên và Môi trường rà soát, kiểm tra, xác minh cụ thể diện tích khu đất nêu trên, báo cáo đề xuất UBND tỉnh phương án giao đất sạch cho nhà đầu tư, bảo đảm được tiến độ triển khai dự án.

Đề nghị Hội đồng Quản lý Quỹ Hiểu về trái tim làm việc với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thị xã Gia Nghĩa để được hướng dẫn hoàn thành các hồ sơ thủ tục về đất đai, đầu tư xây dựng và thành lập Trường tiểu học theo đúng quy định hiện hành.

UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ngành, địa phương tích cực hướng dẫn, thực hiện các thủ tục có liên quan đến việc đầu tư xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim theo thẩm quyền khi nhận được đề nghị từ Hội đồng Quản lý Quỹ Hiểu về trái tim. Xem chi tiết tại đây