THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Triển khai thực hiện thí điểm chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
02/06/2017 | 15:04  | View count: 21688

Ngày 2/6, UBND tỉnh ban hành Công văn gửi Sở Lao động - Thương binh, Xã hội và Bưu điện tỉnh về việc triển khai thực hiện thí điểm chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Cụ thể, dịch vụ triển khai chi trả chế độ trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng định kỳ hàng tháng qua hệ thống Bưu điện. Thời gian triển khai thí điểm từ ngày 01/7/2017 đến ngày 01/7/2018. Hình thức chi trả trực tiếp bằng tiền mặt tại điểm giao dịch Bưu điện Ủy ban nhân dân cấp xã và tại địa chỉ của đối tượng thụ hưởng (đối với những trường hợp đặc biệt).

Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bưu điện tỉnh và đơn vị liên quan phối hợp xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện thí điểm chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh bảo đảm hiệu quả.

Bưu điện tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên Bưu điện để nâng cao chất lượng phục vụ công tác chi trả trợ cấp cho đối tượng chính sách.

H.N