THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Đồng chí Phạm Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông được điều động về công tác tại tỉnh Bình Định
12/09/2022 | 14:02  | View count: 5432

Sáng ngày 12/9, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III năm 2022 với Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trong cả nước theo hình thức trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Tại điểm cầu tỉnh Đắk Nông, đồng chí Trần Văn Thương, TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì; các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tham dự.

Hội nghị tại điểm cầu Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông

Tại Hội nghị giao ban đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã thông báo về nhân sự của Bộ, cụ thể: Ban Bí thư Trung ương điều động và chỉ định đồng chí Phạm Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Định, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu để Hội đồng nhân dân tỉnh bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kiến, quyết định của Ban Bí thư sẽ được công bố vào ngày 13-9 tại trụ sở Tỉnh ủy Bình Định.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng cho đồng chí Nguyễn Thanh Lâm. ảnh: vietnamnet.vn

Thủ tướng Chính phủ cũng đã ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Lâm - cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông - giữ chức thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tấn Lê