THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Chương trình “Cà phê Doanh nhân” sẽ tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần
29/08/2022 | 08:07  | View count: 3238

Sáng 27/8, tại Quán cà phê Bên Hồ (đường Ngô Mây, phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa), Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Hội Doanh nhân trẻ tổ chức Chương trình “Cà phê Doanh nhân” định kỳ năm 2022.

Chương trình "Cà phê Doanh nhân" được tổ chức định kỳ tại Quán cà phê Bên Hồ (đường Ngô Mây, phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông)

Tại Chương trình, các doanh nghiệp trực tiếp trao đổi những khó khăn của đơn vị và đề xuất các kiến nghị, giải pháp giúp tỉnh tháo gỡ kịp thời các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Các thông tin về hoạt động đầu tư, cơ chế, chính sách cũng được các đơn vị liên quan cung cấp để doanh nghiệp nắm rõ và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Như vậy, sau thời gian dài tạm ngừng do dịch bệnh Covid-19, Chương trình "Cà phê Doanh nhân" đã được tổ chức lại để tạo thêm diễn đàn thiết thực cho doanh nghiệp và lãnh đạo tỉnh gặp  gỡ, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh.

Chương trình "Cà phê doanh nhân" sẽ được tổ chức từ 8h00'-10h00' của sáng thứ 7 (định kỳ 2 tuần tổ chức 1 lần, bắt đầu từ ngày 27/8/2022) tại Quán cà phê Bên Hồ (đường Ngô Mây, phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).

Theo Báo Đắk Nông Điện tử