THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

24/08/2022 | 11:01  | View count: 5107

Sáng ngày 24/8, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lương Hồng Hà - Phó Chánh Thanh tra tỉnh. TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên chủ trì buổi Lễ.

Theo Quyết định số 1157/QĐ-UBND ngày 18/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, đồng chí Lương Hồng Hà - Phó Chánh Thanh tra tỉnh được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/9/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Lương Hồng Hà trong suốt hơn 40 năm công tác ở nhiều cương vị, nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt là trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Lương Hồng Hà trong suốt hơn 40 năm công tác

Trong quá trình công tác đồng chí luôn gương mẫu, đi đầu xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Lương Hồng Hà tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự nghiệp của địa phương ngày càng phát triển. Chúc đồng chí Lương Hồng Hà cùng gia đình sức khỏe, luôn là công dân, là người đảng viên gương mẫu tại nơi cư trú.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lương Hồng Hà

Đồng chí Lương Hồng Hà cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Thanh tra tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lương Hồng Hà phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lương Hồng Hà chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh

Song Nguyên