THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Chủ động phối hợp thực hiện công tác tham mưu về dự án đường cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành
02/08/2022 | 09:20  | View count: 3350

Ngày 29/7/2022, UBND tỉnh ban hành công văn số 4294/UBND-KT về việc chủ động phối hợp thực hiện công tác tham mưu về dự án đường cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành.

Ủy ban nhân dân tỉnh nhận được công văn số 658/TTg-CN ngày 12/7/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc cơ quan có thẩm quyền thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bắc – Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước). Theo đó, Phó thủ tướng Lê Văn Thành đồng ý giao cho Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước làm cơ quan có thẩm quyền thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành.

UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng; UBND thành phố Gia Nghĩa, UBND huyện Đắk R'lấp và các đơn vị có liên quan khẩn trương triển khai các nhiệm vụ đã được UBND tỉnh giao, chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn của UBND tỉnh Bình Phước và các đơn vị có liên quan trong việc thực hiện công tác tham mưu triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao đầu tư xây dựng dự án đường cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành bảo đảm theo yêu cầu Thủ tướng Chính phủ tại Công văn nêu trên.

Thảo Diệp