THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Xử phạt vi phạm hành chính 240.000.000 đồng đối với Công ty TNHH sản xuất thương mại phân bón Lực Thiên
25/05/2022 | 14:07  | View count: 9373

Ngày 24/5/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành 240.000.000 đồng đối với Công ty TNHH sản xuất thương mại phân bón Lực Thiên.

Theo đó, Công ty TNHH sản xuất thương mại phân bón Lực Thiên có địa chỉ tại Lô số 91, ấp Phước Yên, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã có hành vi buôn bán hàng giả về giá trị sử dụng là phân bón.

UBND tỉnh yêu cầu Công ty TNHH sản xuất thương mại phân bón Lực Thiên nghiêm chỉnh chấp hành Quyết định xử phạt này, nếu Công ty TNHH sản xuất thương mại phân bón Lực Thiên không chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật.

Số tiền phạt quy định tại Quyết định này, Công ty TNHH sản xuất thương mại phân bón Lực Thiên phải nộp vào tài khoản tạm thu số 7111.2.1086572 của Sở Tài chính tỉnh Đắk Nông mở tại Kho bạc nhà nước Đắk Nông trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định này và phải gửi biên lai nộp phạt đến Công an tỉnh Đắk Nông để theo dõi, tổng hợp báo cáo.

Công ty TNHH sản xuất thương mại phân bón Lực Thiên có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với Quyết định này theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết tại đây.