THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Họp bàn về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác
12/05/2022 | 08:12  | View count: 4253

Sáng 11/5, UBND tỉnh tổ chức họp bàn về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5. Đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Lễ phát động sẽ được tổ chức đồng loạt từ cấp tỉnh đến cấp huyện, xã, phường, thị trấn vào 7 giờ 30 phút, ngày 19/5/2022. Cấp tỉnh được tổ chức tại Tượng đài N'Trang Lơng, phường nghĩa Đức, TP. Gia Nghĩa.

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, số lượng cây trồng tại Lễ phát động các cấp là trên 89.500 cây, sau Lễ phát động trồng trên 110.750 cây.

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác dự kiến tổ chức tối ngày 18/5 tại Sân vận động tỉnh, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước.

Tại cuộc họp, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương báo cáo về công tác chuẩn bị cho Lễ phát động và Chương trình nghệ thuật, đồng thời báo cáo rõ những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nhấn mạnh đây là hoạt động có quy mô lớn, yêu cầu các đơn vị, địa phương trên cơ sở nhiệm vụ được giao cần chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết và chuẩn bị đầy đủ cây giống, nhân lực, dụng cụ cho việc trồng cây tại Lễ phát động và sau Lễ phát động; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5 nhằm huy động sự tham gia vào cuộc của toàn xã hội.

Song Nguyên