THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ 15, năm 2022
09/05/2022 | 09:38  | View count: 3293

Hội thi do Tỉnh đoàn, Sở GD-ĐT, Sở KH-CN, Sở TT-TT phối hợp tổ chức vào ngày 8/5 tại TP. Gia Nghĩa.

Hội thi thu hút 117 thí sinh là học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT chuyên và không chuyên trên toàn tỉnh tham gia, được chia theo các cấp học với các bảng A, B, C1, C2 và bảng D thi phần mềm sáng tạo dành cho thí sinh, nhóm thí sinh của cả 3 cấp học.

Kết quả toàn đoàn, huyện Đắk Song giành giải nhất; giải nhì là huyện Đắk Mil và giải ba là TP. Gia Nghĩa.

Trao giải cho các thí sinh tại bảng C1

Ban tổ chức cũng trao giải cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc nhất tại hội thi. Trong đó, giải nhất bảng A thuộc về em Bùi Quang Minh, lớp 5D, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (Đắk Mil); nhất bảng B thuộc về em Cáp Thành Duy, lớp 9A1, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (Đắk Song) và em Nguyễn Thị Ánh Tuyết, lớp 9A4, Trường THCS Phan Chu Trinh (Đắk Mil); nhất bảng C1 thuộc về em Trần Đức Chính, lớp 12 Tin, Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (Đoàn Khối CCQ-DN tỉnh); bảng C2 thuộc về em Trần Hải Đăng, lớp 11A5, Trường THPT Đắk Song (Đắk Song).

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Giải Nhất bảng D thi phần mềm sáng tạo thuộc về nhóm các em Huỳnh Văn Quý, Nguyễn Hoàng Vy đến từ huyện Krông Nô.

Những thí sinh đạt giải cao nhất tại hội thi sẽ được lựa chọn vào đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc, lần thứ 28 năm 2022 sắp tới.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử