THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
28/01/2022 | 09:47  | View count: 20306

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức trực và báo cáo tình hình các ngày nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, cụ thể như sau:

1. Tổ chức trực trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thường xuyên theo dõi tình hình, giải quyết công việc liên tục, kịp thời xử lý những vấn đề đột xuất phát sinh, bảo đảm tốt công tác phục vụ Nhân dân và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong những ngày nghỉ Tết.

2. Báo cáo UBND tỉnh tình hình các ngày nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 bảo đảm các nội dung sau:

a) Nội dung báo cáo gồm:

- Báo cáo tổng hợp tình hình trong dịp tết theo phân công cụ thể như sau:

- Báo cáo kịp thời những vấn đề nổi cộm, phát sinh (nếu có).

- Đề xuất những công việc trọng tâm cần tập trung chỉ đạo, điều hành sau tết trên địa bàn tỉnh.

b) Thời gian báo cáo: Trước 09 giờ 00, các ngày 02/02/2022 (mùng 02 Tết), 04/02/2022 (mùng 04 Tết), 06/02/2022 (mùng 06 Tết).

c) Phương thức gửi báo cáo:

Yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương gửi báo cáo hỏa tốc về Văn phòng UBND tỉnh và gửi kèm văn bản điện tử qua địa chỉ email: ktth.ubnd.daknong@gmail.com (nếu không có nội dung thông tin thuộc danh mục bí mật nhà nước).

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức triển khai thực hiện và gửi báo cáo đúng thời gian quy định. Trường hợp vướng mắc, các cơ quan, đơn vị, địa phương kịp thời phản ánh về Văn phòng UBND tỉnh (hoặc liên hệ đồng chí Trần Văn Diêu, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, số điện thoại: 0914.14.44.45) để xem xét, xử lý.

H.M