THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Đắk Glong thành lập 7 trạm y tế lưu động phòng, chống dịch
28/12/2021 | 15:18  | View count: 22768

UBND huyện Đắk Glong vừa ban hành quyết định thành lập 7 trạm y tế lưu động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trạm Y tế lưu động số 1 tại Trường mẫu giáo Hoa Quỳnh, thôn 7, xã Quảng Khê; Trạm Y tế lưu động số 2 tại Trường mẫu giáo Hoa Sen, thôn 5, xã Đắk P'lao; Trạm Y tế lưu động số 3 tại Trường mẫu giáo Hoa Đào, thôn 1, xã Đắk Som; Trạm Y tế lưu động số 4 tại Trường mẫu giáo Hoa Lan, thôn 7, xã Đắk R'măng; Trạm Y tế lưu động số 5 tại Trường mẫu giáo Hoa Mai, thôn 3, xã Đắk Ha; Trạm Y tế lưu động số 6 tại Trường mẫu giáo Họa My, thôn Quảng Tiến, xã Quảng Sơn và Trạm Y tế lưu động số 7 tại Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, thôn 12 xã Quảng Hòa.

Các trạm y tế lưu động nói trên có 31 người là cán bộ, nhân viên y tế xã và các thôn, bon trên địa bàn huyện. Các trạm y tế có chức năng triển khai các hoạt động phòng, chống dịch trong cộng đồng; đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám bệnh, chữa bệnh, sơ cứu... cho người dân trên địa bàn được giao.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử